จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2554

บาร์บี้ โรงเรียนแห่งเจ้าหญิง [พากย์ไทย] [MASTER]

Barbie Princess Charm School

บาร์บี้ โรงเรียนแห่งเจ้าหญิง


"ไฟล์หนังถูกลบ กรุณาแจ้งทาง PM
หรือแชทบ็อกซ์ของ Blog แทนนะคะ"

~เนื้อเรื่องย่อ~
แบล์ วิลลอวซ์ สาวสวยที่ทำงานที่ร้านกาแฟ ที่อาศัยอยู่กับ แม่ (แม่ไม่แท้) และน้องในห้องของตึกเล็กๆ ในเมืองใหญ่ แบล์ได้ชนะทุนในการเข้าเรียนโรงเรียนของเหล่า ผู้หญิงที่เป็นเชื้อพระวงศ์แห่งการ์เดนเนีย โดยมี ครูใหญ่ไพร์เวท ผู้บริหารโรงเรียนนี้ และเเบล์ก็ได้รับการสอนเกี่ยวกับการมารยาทผู้ดี, ดื่มชา เต้นรำคู่กับนักเรียนจากโรงเรียนเตรียมเจ้าชายหรือการฝึกทรงตัวช่อยู่แบล์ เป็นคนเดียวที่ไม่มีเลือดเนื้อเชื้อสายจากราชวงศ์

แต่ความลับก็เปิด เผยขึ้น เมื่อเเบล์มีส่วนเกี่ยวข้องกับเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรที่หายไป เมื่อปีก่อน ซึ่งผู้ที่รู้ความจริงนี้ คือ ราชครูหลวง นามว่า เดม เดวิน ผู้ที่ค้นพบว่า แบล์ คือเจ้าหญิงที่หายไป เเต่ ราชครูหลวงมี ธิดาที่นามว่า ดีเลนซี่ ที่กำลังจะได้ขึ้นบัลลัง เเทนเจ้าหญิงที่หายไป การขัดขวางแบล์ครั้งใหญ่จึงเกิดขึ้น เมื่อเเบล์ และผองเพื่อนทั้งสอง เฮดลี่ เเละ ไอล่า ได้ค้นพบความจริง เเละทางเดียวที่จะพิสูจน์คือ การเข้าไปในปราสาทเเละค้นหามงกุฏรัชทายาทคนต่อไป ก่อนถึงวันจบการศึกษา ของเจ้าหญิง
ที่จะขึ้นบัลลังเเทนแบล์!!


~PASSWORD~
rbgeljang


Note 1 - ใช้โปรแกรม hjsplit ตัดไฟล์ ทำให้หมดปัญหาแตกไฟล์ไม่ได้ เพราะติดพาส หรือพาร์ทเสีย ซึ่งสามารถ Download ตัวโปรแกรม ได้ที่นี่ http://www.hjsplit.org/windows/ (เว็ปไซต์หลักของผู้พัฒนา) แล้วคุณจะไม่ต้องทนหงุดหงิดกับปัญหาเดิมๆ ของ Winrar อีกเลย 

Note 2 - ส่วนวิธีดาวน์โหลดและรวมไฟล์ แวะไปดูได้ที่กระทู้แนะนำ ใต้ฟอรั่มหมวดหมู่หนัง ตรงมุมขวาบนของบล็อก รับรองศึกษาไม่เกิน 5 นาที ใช้กันเป็นทุกคนแน่นอน เพราะขั้นตอนมันง่ายมากๆ จ้า!!


+++ใช้โปรแกรม hjsplit ตัด+รวมไฟล์+++

+++สะดวก ง่ายดาย ไฟล์ไม่เสีย+++

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น